CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH AN PHÚC


GIỚI THIỆU CHUNG


Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu. Công ty chúng tôi Công Ty Bất Động Sản Bình An Phúc đang trở thành đối tác – phát triển bất động sản uy tín đối với khách hàng. Danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, shophouse nghỉ dưỡng, đất nền dự án…tại các vị trí chiến lượt trọng điểm của Tp. Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.Trên hành trình phát triển của mình Công Ty BĐS Bình An Phúc hiểu rằng chỉ có việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên những giá trị đạo đức và văn hóa kinh doanh mới giúp cho xã hội phát triển hơn, công ty mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH
TẦM NHÌN
Là một công ty bất động sản uy tín tạo niềm tin, vị thế dần được nâng cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.


SỨ MẠNG
Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân dân tiến tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho chúng tôi và cho xã hội.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨCĐăng bởi Ngọc Hải lúc lúc tháng 4 10, 2019 0 bình luận
Tags:
Copyright © 2018. NguyenQuangVinh.net, Edit by Daotaotinhoc.vn
//PART 2